Bí quyết để kinh doanh SPA hiệu quả

Bí quyết để kinh doanh SPA hiệu quả

Kinh doanh SPA hiệu quả thành công là điều bất kỳ ai cũng muốn. Thật hữu ích khi SPAGO chia sẻ bí quyết giúp SPA thành công trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.. Đây là bí quyết đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh SPA của khách hàng SPAGO. Chắc hẳn bài viết đem lại nhiều thông tin quý giá dành cho bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Phải thực sự có TÂM với nghề

Chữ "TÂM" đã trở nên thân thương và bình dị nhưng trong sự bình dị đó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa to lớn. Chữ tâm không chỉ đơn giản là ứng xử có đạo đức đối với khách hàng mà còn là những nỗi niềm trong lòng của người kinh doanh mong muốn làm được nhiều điều hữu ích cho khách hàng, cho cuộc sống, luôn đặt hết tâm huyết vào công việc.

Có "TÂM" với nghề giúp bạn có nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển SPA của bạn. Khi người làm kinh doanh nói chung cũng như SPA nói riêng hiểu rõ về chữ Tâm, sẽ tạo dựng được lòng tin trong khách hàng, đối tác, là nơi tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển của ngành nghề hiện tại và tương lai.

SPA cố gắng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị từ thương hiệu. Cùng với đó phải có lời hứa chính xác đối với khách hàng, giữ chân khách hàng luôn bên mình.

2. Kiến thức chuyên môn đủ rõ

Kinh doanh thành công, bạn không nhất thiết phải giỏi chuyên môn mà bạn cần phải có những hiểu biết đủ để thực chiến. Về cơ bản khi kinh doanh, các thủ tục pháp lý bạn cần nắm rõ để bắt đầu đầu tư SPA. Chắc chắn rằng bạn phải am hiểu kỹ thuật như: massage, cấu trúc da, cách sử dụng trang thiết bị.

Ngoài những kiến thức cần thiết trên, bạn cần biết các quản lý, vận hành SPA chuyên nghiệp, cập nhật các kiến thức nhanh nhất để bắt kịp xu hướng: quản trị SPA 4.0

  • Quản lý nhân viên: nhân viên là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thái độ phục vụ tốt hay không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của SPA. Một nhân viên tốt phải giống như một người chủ, thấu hiểu được định hướng phát triển, kinh doanh của SPA, điều này nhà quản lý cần truyền tải chi tiết đến nhân viên.
  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý kinh doanh

3. Trang bị các kỹ năng mềm

Hiện nay kỹ năng mềm có ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong sự nghiệp của mỗi người. Đây là tố chất cần có của một nhà quản lý, vì nó không liên quan đến kỹ năng chuyên môn. Nếu một người thành công không nhất thiết phải có kiến thức chuyên môn giỏi mà họ cần có kỹ mềm để phát triển bản thân, có thể hòa nhập ở mọi nơi. Kỹ năng cần thiết như:

  • Kỹ năng giao tiếp: Bạn có kỹ năng giao tiếp giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt với nhân viên, khách hàng. Khi đó bạn có thể dễ dàng chốt sale, gia tăng được rất nhiều khách hàng dành cho SPA của bạn. Để cải thiện kỹ năng này, bạn đọc thêm nhiều cuốn sách hay như: Nghệ thuật giao tiếp để thành công, Những đòn tâm lý trong thuyết phục, Sức mạnh của ngôn từ.
  • Khả năng tiếp nhận và học hỏi: Bạn phải có khả năng tiếp nhận thông tin, lời phê bình trở thành bài học và kinh nghiệm cho bản thân. SPA của bạn có tốt lên từng ngày hay không, dựa vào khả năng tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, cải thiện dịch vụ sản phẩm tốt hơn trong mắt khách hàng.
  • Khả năng thích nghi: Khi bạn biết thích nghi với sự thay đổi của thị trường, bạn không hề bị tụt lùi. Bạn biết nắm bắt cơ hội để phát huy hết điểm mạnh SPA, hạn chế các điểm yếu, như vậy SPA ngày càng phát triển.

4. Học hỏi thêm các chiến thuật quản lý, vận hành

Các cụ có câu: Học nữa học mãi, chủ SPA luôn học hỏi thêm nhiều kiến thức để quản lý, vận hành SPA một cách chuyên nghiệp. Quản lý và vận hành là đảm bảo mọi nguồn lực của doanh nghiệp được sử dụng đúng cách và hiệu quả, dự đoán hiệu xuất sản phẩm và dịch vụ, chi phí sử dụng đúng cách  Điều này giúp SPA tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Đây là 1 trong 4 bí quyết giúp chủ SPA kinh doanh thành công và phát triển trong tương lai.

Share:

Dùng thử miễn phí 15 ngày

Tin mới

SPAGO - Phần mềm quản lý SPA

Phần mềm quản lý SPA tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý SPA Module quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý SPA - Chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý SPA - Quản lý trải nghiệm và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng

SPAGO phần mềm quản lý dành riêng cho SPA, thẩm mỹ viện, salon tóc, tiệm nail, xăm nghệ thuật...

Phần mềm quản lý SPA dùng trên smartphone

SPAGO phần mềm quản lý cho SPA tốt nhất

SPAGO - Phần mềm đặt lịch và tự động nhắc lịch

SPAGO - Phần mềm quản lý thẻ liệu trình cho SPA

SPAGO - Công cụ Marketing và automation Marekting cho SPA dễ sử dụng nhất

SPAGO - Apps chấm công cho SPA

SPAGO là phần mềm quản lý dành riêng cho SPA, sử dụng hoàn toàn trên smartphone & máy tính, dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ chức năng từ quản lý khách hàng, tự động chăm sóc khách hàng, quản lý đặt lịch, tự động nhắc lịch, quản lý thẻ liệu trình, bán hàng, quản lý công nợ, quản lý thu/chi, tồn kho, quản lý mức độ hài lòng của khách hàng, quản lý chi nhánh, marketing, quản lý hà cung cấp, tự động đồng bộ chatbot, báo cáo chuyên sâu, quản lý chi phí, dự báo bán hàng.

SPAGO - Tự động chấm công

SPAGO - Tự động tính lương cho SPA

SPAGO - Quản lý thẻ liệu trình cho SPA

SPAGO - Hỗ trợ marekting tự động cho SPA

Phần mềm tự động chăm sóc khách hàng cho SPA

Phần mềm quản lý công nợ, tồn kho cho SPA

Phần mềm quản lý tối ưu hóa thu/chi cho SPA

SPAGO tích hợp tự động với chatbot để đồng bộ thông tin khách hàng sang CRM cho SPA

SPAGO phần mềm CRM dành riêng cho SPA

SPGO - Phần mềm ERP dành riêng cho SPA

SPAGO tặng website cho SPA

SPAGO phần mềm quản lý hoạt động cho chuỗi SPA

SPAGO phần mềm quản lý nhà cung cấp cho SPA

SPAGO cung cấp dự báo nhu cầu dịch vụ cho SPA

SPAGO cung cấp báo cáo chuyên sâu cho SPA

SPAGO phần mềm duy nhất có khả năng cung cấp chức năng forecast dự báo bán hàng cho SPA

Phần mềm quản lý SPA tốt nhất

Sử dụng Phần mềm quản lý SPA sao cho hiệu quả

Phần mềm quản lý SPA nào tốt

Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Phần mềm CRM cho salon tóc

Phần mềm CRM cho tiệm nail

Phần mềm quản lý nào tốt nhất cho SPA

Top phần mềm quản lý miễn phí cho SPA

Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi SPA

Ứng dụng công nghệ AI vào quản lý chuỗi SPA

SPAGO công nghệ 4.0 cho SPA

Thúc đẩy hoạt động sale của SPA

Phễu bán hàng

Quản lý cơ hội bán hàng

Sale pipeline

SAPGO Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng đột phá cho SPA

SPAGO tăng cơ hội bán hàng cho sPA

Phần mềm chấm công trên apps điện thoại

Phần mềm số 1 cho SPA

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý SPA miễn phí

SPA nào đẹp ở Hà Nội

SPAGO bí quyết giữ khách hàng cho SPA

SPAGO ứng dụng đặt lịch SPA

Danh sách SPA và thẩm mỹ viện tại Hà Nội

Danh sách SPa và thẩm mỹ viện tại Hồ Chí Minh

CEM là gì

Phần mềm CEM là gì

KPI hài lòng khách hàng cho SPA

Làm sao để khách hàng quay trở lại SPA

Công cụ thu thập nhu cầu khách hàng SPA